Tâm sự mong bình an luôn bên anh

Đọc tâm sự mong bình an luôn bên anh tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về mong bình an luôn bên anh

Tâm sự mong bình an luôn bên anh

Hai giờ sáng ngày 24 tháng 7 năm 2011, máy bay cất cánh đưa anh Cá heo của nó qua Sing để phẫu thuật, nó chẳng biết làm gì cả. Nó nhớ anh và hy vọng anh sẽ bình an trở về Sài Gòn với nó.

Từ nhỏ, anh đã lớn lên ở làng trẻ SOS, anh chẳng có người thân nào trên đời này cả. Anh qua chữa bệnh nhưng cũng chỉ có một mình, tội nghiệp anh. Nó cũng muốn qua bên ấy cùng anh, chăm sóc cho anh nhưng nó lại không thể. Anh nói anh đi hai tuần anh sẽ về.

Tam su mong binh an luon ben anh

Hình minh họa mong bình an luôn bên anh

Có thể anh chẳng còn nhớ gì nữa cả, bác sĩ nói 70% trí nhớ của anh sẽ không còn, vậy là anh sẽ quên nó, nó biết làm sao đây? Nó không muốn thế đâu. Tối qua chia tay anh, nó chỉ biết khóc, nó chẳng nói được câu nào ra hồn cả. Nó viết lên đây, nó chắc chắn là anh không thể đọc được, nó chỉ viết lên cho nhẹ lòng thôi. Nó đang rất lo lắng cho anh, nó nhớ anh và nó muốn anh sớm về gặp nó.

Nó sẽ nói cho anh nghe suy nghĩ thật trong lòng nó, rằng từ lâu anh đã có một vị trí nhất định trong tim nó rồi, chỉ là do nó sợ, nó không đủ tự tin đến bên anh vì anh hơn nó quá nhiều. Nó sợ anh sẽ coi thường nó, coi thường gia đình nó và nó sợ anh sẽ rời xa nó, sẽ ném nó vào sọt rác. Anh đi rồi, nó mới nhận ra nó đã sai. Nó sai thật rồi anh à. Xin ông trời đừng cướp đi trí nhớ của anh tôi. “Chúc anh may mắn, sớm quay về bên em, để chúng mình cùng viết nên một câu chuyện tình có hậu anh nhé! Nhớ anh”.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận