Tâm sự mong cậu đừng làm gì quá để tôi coi thường

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mong cậu đừng làm gì quá để tôi coi thường hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống

Tam su mong cau dung lam gi qua de toi coi thuong

Gần đây khi chúng mình đi ăn cùng nhau, tôi để ý cậu đang moi tiền tôi, ăn gì, mua gì tôi đều chi. Số tiền đó với tôi không đáng gì nhưng đủ để tôi biết được lòng cậu.

27 tuổi, tôi biết cậu cách đây 7 năm. Tôi yêu cậu 3 năm đầu và chia tay được 4 năm, thật sự ai nhìn vào cũng nghĩ cậu là người đàn ông lý tưởng, một giảng viên đại học, không rượu chè, không thuốc lá, không cờ bạc nhưng tiếc thay cậu lại gái gú. Tôi biết bản tính của cậu hay ba hoa, khoác lác nói người này người kia thích cậu, còn toàn bộ tính tình cậu thì tốt. Chia tay với tôi được 4 năm cũng đồng nghĩa cậu có một tình yêu 4 năm với cô gái khác. Cô ta cũng tốt, có điều kiện, làm ngân hàng, theo như gia đình cậu nói cũng “ngon”.

Tâm sự mong cậu đừng làm gì quá để tôi coi thường

Tôi về ăn mặc, vẻ bề ngoài có thể nói hơn cô công chức đó, giờ cũng có cơ sở làm riêng, kiếm được nhiều tiền hơn cô ta đúng không cậu? Cứ cho những lời cậu nói với tôi đều thật, rằng cậu yêu tôi còn cô ấy cậu chỉ xem là người thế chỗ, giờ cậu đang muốn chia tay cô ta vì hai người không hiểu nhau nhiều như tôi hiểu cậu. Cậu đang rất khó để chia tay vì cô tay cứ than khóc, níu kéo. Thật sự tôi thấy thương hại cho cô người yêu cậu, cậu không xứng đáng để cô ta làm vậy.

Rồi tôi phát hiện cậu giấu cả tôi và cô ta về việc có hai tài khoản Facebook, một là cậu kết bạn với những người chỗ làm của tôi và gia đình tôi; còn một cậu lại dùng cho bạn học của cậu, của cô ấy và gia đình cậu. Mỗi tài khoản cậu lại nói tâm trạng khác nhau, tài khoản kia cậu đăng hình 2 người ôm ấp nhau, tài khoản này thì than buồn, nhớ một ai đó (theo cậu nói đó là tôi).

Dạo gần đây khi chúng mình đi ăn cùng nhau, tôi để ý cậu đang moi tiền tôi, ăn gì, mua gì tôi đều chi. Thật sự số tiền đó với tôi không đáng gì nhưng đủ để tôi biết được lòng người cậu ạ. Có phải tôi đang quen một gã họ Sở? Đúng là thời buổi hiện đại có khác, không chỉ con gái chọn lựa bến đỗ tốt để gửi thân liễu yếu đào tơ mà con trai cũng sàng lọc cho mình cô vợ không chỉ xinh, hiền mà còn phải giỏi, có “của hồi môn” mang theo khi về nhà chồng. Cậu à, đừng làm gì quá để tôi coi thường nhé.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận