Tâm sự người ngoại tình không bao giờ có hạnh phúc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người ngoại tình không bao giờ có hạnh phúc hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống

Đàn ông hay đàn bà cũng vì ham mê tình dục mà bỏ chồng, vợ chạy theo người mới. Sau vài năm, người mới lại bỏ mình theo người khác. Người bị bỏ rơi thường buồn bã, ân hận tìm về gia đình cũ, mấy ai còn lại nguyên vẹn những gì mình đã tự tay đánh mất?

Từ xưa đến nay, chuyện ngoại tình luôn là tựa đề muôn thuở. Nó bắt đầu bằng những gì lung linh đẹp đẽ, và hậu quả thật ghê gớm khôn lường khi kèm theo sau rất nhiều hệ lụy. Những kẻ ngoại tình thường vì thú vui dục vọng cá nhân, quên rằng họ đã gây ra cho xã hội bao nhiêu gia đình tan nát, đưa đẩy bao nhiêu người chồng, người vợ đến đường cùng sự tuyệt vọng đau khổ hay tự vẫn, vô số đứa trẻ trở thành mồ côi, tội phạm xã hội.

Tôi đã đi hơn nửa cuộc đời, thấy và chứng kiến hầu hết những kẻ ngoại tình đều không bao giờ có hạnh phúc, quanh đi quẩn lại đa số chỉ là chuyện đàn ông hay đàn bà cũng vì ham mê tình dục mà bỏ chồng, vợ để chạy theo người mới. Sau vài năm, người mới lại bỏ mình đi theo người khác, người bị bỏ rơi thường buồn bã ân hận tìm về chốn cũ là gia đình mình, mấy ai còn lại nguyên vẹn những gì mình đã tự tay đánh mất?

Tâm sự người ngoại tình không bao giờ có hạnh phúc

Nếu các bạn thống kê được tiểu sử gia đình của tất cả những tội phạm xã hội từ già đến trẻ, sẽ vô cùng kinh ngạc khi thấy hầu hết 80% họ đều có một tâm sự xuất thân từ gia đình ly tán mà ra. Do vậy, với lời khuyên những ai đã và đang ngoại tình, không nên tiếp tục có lối sống buông thả nữa, hãy sống tốt, biết yêu thương gia đình, bạn sẽ gặt hái nhiều trái ngọt. Hậu quả của ngoại tình đã được lập trình sẵn rồi, các bạn sẽ không bao giờ có hạnh phúc thật sự, không tìm lại được những gì quý giá đã mất, sẽ sống trong tủi nhục, cay đắng đến cuối đời.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận