Tâm sự người yêu còn vấn vương tình cũ

Đọc tâm sự người yêu còn vấn vương tình cũ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về người yêu còn vấn vương tình cũ

Tâm sự người yêu còn vấn vương tình cũ

Mai này, khi anh ta về nước và người yêu tôi vẫn còn tình cảm với người đó thì chúng tôi có bên nhau nữa không hay tôi sẽ bị bỏ rơi?

Trước khi đến với tôi, cô ấy có quen một Việt kiều Mỹ về Việt Nam làm ăn. Theo lời cô ấy kể thì họ quen nhau được mấy tháng và anh ta đã hứa là sẽ cưới cô ấy. Nhưng sau đó, lấy lý do trục trặc giấy tờ, anh ta về Mỹ giải quyết và ở luôn bên đó.

Ban đầu, cô ấy tưởng là anh ta lo xong việc sẽ về Việt Nam làm đám cưới. Nhưng chờ hoài mà vẫn không thấy anh ta trở về. Lúc đó, cô ấy rất buồn nên đã tham gia một lớp Anh văn buổi tối và chúng tôi gặp nhau. Cô ấy nhận lời yêu tôi sau 3 tháng quen biết. Và sau gần 2 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định đi đến đám cưới. Cô ấy đã đưa tôi về ra mắt gia đình cô ấy và tôi cũng vậy. Gia đình hai bên đều đồng ý cho chúng tôi lấy nhau. Tôi rất hạnh phúc về điều đó.

Tam su nguoi yeu con van vuong tinh cu

Hình minh họa người yêu còn vấn vương tình cũ

Nhưng gần đây, tôi vô tình mở lịch sử “chat” của cô ấy và phát hiện ra là mỗi buổi trưa, buổi tối, cô ấy đều lên mạng nói chuyện với anh ta. Tôi hỏi thì cô ấy bảo là chỉ nói chuyện bình thường. Tôi nói tôi không muốn vậy nên cô ấy cũng hứa là sẽ không liên lạc gì với anh ta nữa. Tuy nhiên, cô ấy đã nói dối tôi và vẫn nói chuyện với bạn trai cũ. Tôi đòi chia tay thì cô ấy năn nỉ tôi và lại hứa hẹn.

Tôi đã bỏ qua hai lần cho cô ấy nhưng đây là lần thứ ba tôi đọc được những dòng “chat” tình cảm họ dành cho nhau. Anh ta nói rằng mai mốt về nước, anh ta muốn được vuốt tóc cô ấy, muốn đươc ôm cô ấy, thế mà cô ấy cũng không nói gì. Hiện giờ, tôi muốn chia tay thực sự nhưng cô ấy một mực không chịu. Cô ấy chỉ yêu mình tôi và chỉ muốn cưới tôi. Cô ấy nói là chỉ nói chuyện bình thường tạo mối quan hệ. Cô ấy còn nói tại tôi ghen quá thôi chứ cô ấy với anh ta có gì đâu.

Nếu người yêu của mình ngày nào cũng sáng tối lên mạng “chat” với người tình cũ thì có thể coi là bình thường được không? Có phải là tôi ghen quá không? Tôi có nên cưới cô ấy không? Bởi vì so với anh ấy, tôi chỉ là nhân viên văn phòng còn anh ta thì rất giàu.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận