Tâm sự người yêu lấy chồng sau vài ngày quen biết

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  người yêu lấy chồng sau vài ngày quen biết hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Buổi tối hôm đó tôi vẫn hỏi em đi đường mệt không, em cũng chúc tôi ngủ ngon. Thế nhưng đúng 2h ngày hôm sau em nhắn tin cho tôi: “Anh à, còn ba ngày nữa là đám hỏi, qua năm là em đám cưới luôn. Em xin lỗi, mong anh hãy chúc cho em hạnh phúc”.

Năm nay tôi 23 tuổi, là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Tôi và cô ấy yêu nhau được hai năm với bao nhiêu buồn vui và hạnh phúc, những khó khăn chúng tôi gặp phải trong cuộc sống đều đã vượt qua. Cô ấy đã đi làm trước tôi nhưng yêu thương tôi và mong ước cho tương lai nhiều lắm. Nhiều lúc hai đứa ngồi viết giấy những điều phải làm trong năm tới, có cả kế hoạch sau khi ra trường tôi sẽ đám hỏi và kết hôn với cô ấy.

Tâm sự người yêu lấy chồng sau vài ngày quen biết

Nói thêm là gia đình tôi cũng vào diện khá, tôi chắc chắn được bố trí công việc tốt sau khi ra trường. Cô ấy cũng biết điều đó nhưng lúc nào cũng động viên tôi cần cố gắng hơn. Về phần cô ấy, gia đình cô không có cha, chỉ có mẹ, anh trai và một em gái. Gia đình nhìn chung là khó khăn. Ngay từ nhỏ em đã phải đi bán vé số, đi làm thuê phụ mẹ. Tôi biết điều đó và càng trân trọng em hơn.

Chuyện tình cảm của chúng tôi tưởng chừng sẽ thành đôi và hạnh phúc khi hai người đã hiểu nhau. Nhưng trớ trêu một hôm tôi về quê phụ ba mẹ chuẩn bị tết sắp tới, em ở lại em vẫn nhắn tin cho tôi như thương lệ em nói “Chồng ơi, em muốn đi Đà Lạt chơi cùng mẹ nhưng em phải tiết kiệm, khi nào chồng lên chồng dắt em đi nha”. Nói là đi thôi chứ em luôn nghĩ cho tôi, có đi thì hai đứa cũng hùn tiền vì tôi còn là sinh viên.

Lúc đó tôi khuyên em “Thôi em à, mình còn làm việc cả đời mà, có dịp đi em cứ đi cho vui vẻ”, tôi tưởng như vậy là tốt. Buổi tối tôi vẫn hỏi em đi đường mệt không, em cũng chúc tôi ngủ ngon thế nhưng đúng 2h ngày hôm sau em nhắn tin cho tôi: “Anh à, còn ba ngày nữa là đám hỏi, qua năm là em đám cưới luôn. Em xin lỗi, mong anh hãy chúc cho em hạnh phúc”.

Tôi không thể nào tin được chuyện này. Tôi hỏi lại nhưng vẫn là lời xin lỗi và em nói đã hết tình cảm với tôi. Em đã trao hết tình cảm cho người khác. Theo tôi nhẩm tính thì sáng hôm sau cô ấy mới đi chơi và 2h nhắn tin cho tôi, thì chỉ có vài tiếng đồng hồ để quyết định yêu và lấy người khác không phải tôi. Tôi đã nhắn tin níu kéo, mềm mỏng có, trách móc có, khuyên nhủ cũng có. Tình cảm 2 năm qua tôi và em trao cho nhau, kết thúc như thế này sao?

Mà trước đó ngày tôi đến bên em, em đã nói từng yêu người đàn ông khác và không còn trinh trắng. Tôi buồn lắm nhưng thấy em khóc tôi còn buồn hơn. Tôi nói không để ý những chuyện đó, chỉ cần từ khi quen tôi em không quen ai và chỉ có tôi là đủ. Lúc đó em khóc, em hứa, em trân trọng và hạnh phúc khi có tôi; tôi cũng vậy.

Giờ đây còn 2 ngày nữa là đám hỏi và qua năm, ngày 18/2 là đám cưới, em mời tôi đến dự. Tôi là một người đàn ông mạnh mẽ, tôi cũng đẹp trai và chưa bao giờ rơi nước mắt, vậy mà giờ đêm nào tôi cũng suy nghĩ, cũng khóc. Liệu người đó có lo cho em hạnh phúc không, có tha thứ cho em không? Nhà người đó xa nhà em mà mẹ em lại hay đau ốm, liệu có về kịp không? Em nói tôi không phải lo chuyện đó. Giờ đây tôi đang rất đau khổ, mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận