Tâm sự nhưng điều cần ghi nhớ khi ngồi xem bóng đá với người yêu

Đọc tâm sự nhưng điều cần ghi nhớ khi ngồi xem bóng đá với người yêu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về nhưng điều cần ghi nhớ khi ngồi xem bóng đá với người yêu

Tâm sự nhưng điều cần ghi nhớ khi ngồi xem bóng đá với người yêu

Bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản, hiểu và chia sẻ sở thích của anh ấy.

1. Biết những kiến thức cơ bản

Bạn đã không xem thì thôi, một khi đã cố gắng muốn lấy lòng bạn trai hãy chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức cơ bản về bóng đá. Đừng để anh ấy quay sang lườm nguýt bạn khi vỗ tay reo hò ăn mừng bàn thắng dù là ti vi đang chiếu lại pha quay chậm, đừng luôn mồm bảo cầu thủ việt vị khi bóng đang ở giữa sân… Mọi nỗ lực của bạn có thể phản tác dụng vì những lời nói, hành động vô duyên chẳng liên quan gì đến trận đấu.

Tam su nhung dieu can ghi nho khi ngoi xem bong da voi nguoi yeu

Tâm sự nhưng điều cần ghi nhớ khi ngồi xem bóng đá với người yêu

2. Người đồng hành tận tụy

Bạn có thể chẳng ngồi nổi suốt 90 phút để cùng anh ấy theo dõi một trận đấu bóng nhạt nhẽo, nhưng vẫn có thể khiến anh ấy thoải mái hạnh phúc nếu chuẩn bị cho anh một vài lon bia, hoa quả hay chút đồ nhắm… Hành động này của bạn chắc chắn sẽ ghi điểm, bạn vừa không phải bắt ép bản thân xem cái không thích, lại vừa tạo ấn tượng tốt với một nửa của mình.

3. Trao đổi sau trận đấu

Khi anh ấy đang chăm chú theo dõi một trận đấu bóng đá, anh có thể chẳng ngó ngàng để ý đến những chuyện xung quanh. Vì vậy, mọi cuộc nói chuyện, tranh luận, cãi vã, bạn không nên đề cập trong lúc này, không những không tác dụng mà còn khiến cả hai thêm khó chịu. Bạn hãy cố gắng chịu đựng 90 phút, sau đó có thể thoải mái trao đổi mọi vấn đề.

4. Biết đội bóng anh ấy thích

Với một fan bóng đá đích thực, họ luôn có một đội bóng thần tượng và cầu thủ yêu thích. Vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về điều này, nó sẽ giúp bạn dễ dàng mua tặng anh poster hay quần áo của đội bóng đó, hay đơn giản là những cuộc trò chuyện thường ngày. Bạn cũng sẽ có cái để bàn luận nếu đi cùng anh đến tụ họp cùng đám bạn yêu bóng đá hay gặp mặt fanclub. Đàn ông đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc nếu một nửa biết được sở thích của họ.

5. Không phàn nàn

Ai cũng có những sở thích khác nhau và đừng quá lèo nhèo khi ngày cuối tuần anh ấy chỉ muốn ở nhà xem bóng đá thay vì đi chơi với bạn. Hãy nhẹ nhàng cho anh 90 phút, khoảng thời gian sau đó là của hai người. Đừng ghen tị với quả bóng tròn để rồi mất đi tình yêu nhé.

6. Hòa nhập

Thay vì suốt ngày ngồi khư khư ở ngoài xem anh ấy đá bóng, bạn có thể nhảy vào xin tập cùng, ví dụ sút bóng vào gôn trước trận đấu, hay thử đi bóng qua chướng ngại vật… Chắc chắn anh ấy sẽ hứng thú chỉ dẫn cho bạn. Biết đâu bạn lại là niềm tự hào của anh trước đám bạn bè.

(tình yêu giới tính hay tại truyen18.com)

Gửi bình luận