Tâm sự những điều giúp Thanh Hằng sống thoải mái

Đọc tâm sự những điều giúp Thanh Hằng sống thoải mái tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về những điều giúp Thanh Hằng sống thoải mái

Tâm sự những điều giúp Thanh Hằng sống thoải mái

‘Chiều dài đôi chân không đủ sải bước cùng năm tháng nếu không điều khiển bởi một cái đầu thông minh’.

1. Cứ là chính mình thật tuyệt

Tam su nhung dieu giup Thanh Hang song thoai mai

Đâu phải cứ cô gái nào cá tính mạnh mẽ, thích đối đầu với thử thách cũng có nghĩa là cô ấy không có tí ti duyên dáng nào. Cứ nhìn vào Thanh Hằng, nhà có ba anh em mà bao nhiêu “dữ dằn” đều dồn hết vào cô ấy, con gái nhưng nóng tính lắm. Cái gì không đúng hay làm mình bực mình là Thanh Hằng nới ngay, đã quyết tâm cái gì cũng làm cho bằng được mới thôi. Nhưng cũng chẳng có ai bảo rằng cô ấy không duyên dáng, không quyến rũ. Đó chính là điều kiện tạo nên một Thanh Hằng đầy cá tính. Một phụ nữ hiện đại luôn sống một cách tự nhiên không gò bó. Thanh Hằng có thể đẹp nhưng cô ấy không hề “dịu dàng” đâu nhé, đơn giản vì nó không hợp với cô.

2. Tạo cảm hứng và hưởng thụ cảm hứng đó

Tam su nhung dieu giup Thanh Hang song thoai mai 2

Thanh Hằng có điều mà cô gọi là “sở thích”, đó là đối mặt với sự mạo hiểm. Càng sợ cái gì, việc đối đầu với nó càng mang lại những cảm giác thú vị đặc biệt. Thanh Hằng đã không biết mình cũng “thơ mộng”, cũng lãng mạn và có chút không bình thường nếu như không bén duyên với điện ảnh. Công việc sẽ chẳng bao giờ nhàm chán nếu như bạn biết tạo cảm hứng cho nó. Với Thanh Hằng, cô hạnh phúc vì được làm những điều mình thích.

3. Bỏ ngoài tai

Tam su nhung dieu giup Thanh Hang song thoai mai 3

Tâm sự những điều giúp Thanh Hằng sống thoải mái

Nếu bạn muốn có cuộc sống thật thoải mái, hãy học hỏi Thanh Hằng cách bỏ ngoài tai những điều tiếng từ hội “nói xấu sau lưng”. Tỉnh táo là điều cô nàng sở hữu, cô ấy biết lên tiếng và im lặng đúng thời điểm. Nếu bạn có sự tỉnh táo có nghĩa là bạn đã hơn đối thủ một bậc. Người ta nghe nhiều điều xấu về bạn nhưng lúc gặp lại thấy khác hẳn, chắc rằng họ sẽ ấn tượng và thấy thú vị hơn. Bạn không đủ mạnh mẽ thì hãy thử cách của Thanh Hằng xem: “Dành 15 phút để nằm trên sofa, suy nghĩ về điều đó. Đặt nó qua một bên, cảm nhận sự nhẹ nhõm như vừa bước sang một cánh cửa mới. Sống một cuộc sống phải hoài nghi thật sự mệt mỏi”.

4. Bạn bè cũng chính là cá tính của bạn

Tam su nhung dieu giup Thanh Hang song thoai mai 5

Với một người làm trong ngành giải trí như Thanh Hằng, việc ưu ái và chủ động thiết lập nhiều mối quan hệ là việc hiển nhiên. Nhưng ít ai biết cô nàng tự nhận mình không giỏi lắm về các mối quan hệ xã hội. Dễ gần nhưng khó thân, chỉ khi nào có thiện cảm với ai đó cô mới bắt chuyện được. Nhìn xem trong list những cô bạn cực thân của Thanh Hằng xem: Hà Hồ, Tăng Thanh Hà hay Minh Hằng… tất cả đều là những cô nàng yêu thời trang, cuồng công việc, thẳng thắn và chẳng bao giờ ngưng phấn đấu.

5. I Like Facebook

Tam su nhung dieu giup Thanh Hang song thoai mai 6

Nếu có hội Những người nổi tiếng ghiền Facebook chắc chắn tên Thanh Hằng sẽ được xuất hiện đầu tiên. Nếu không thấy Thanh Hằng ở trên sàn diễn, trên phim trường hay cafe cùng bạn bè, thì chắc chắn là cô nàng đang hí hoáy Facebook. Phải nói là Facebook của Thanh Hằng tràn ngập những status, bàn luận về phim ảnh, vấn đề xã hội, hay ảnh tự sướng lung linh. Facebook là thế giới nhỏ của cô nàng. Làm trong môi trường showbiz nhưng những gì cô ấy thể hiện trong thế giới nhỏ của mình luôn là những điều bình yên nhất. Đó là nơi có những người hiểu Hằng, cô ấy và mọi người rất thoải mái với nhau. Nếu cô nàng sai, chính những người bạn sẽ la mắng, giúp cô nhận ra chỗ sai của mình.

Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com

Gửi bình luận