Tâm sự phải chăng mình đã vô dụng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống phải chăng mình đã vô dụng hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su phai chang minh da vo dung

Nó cảm giác thất vọng nhiều về cuộc sống hiện tại khi đồng lương chỉ đủ cho những nhu cầu cần thiết nhất.

Sài Gòn ngày mưa, những hạt mưa cứ rơi đều ngoài khung của, bên trong khung cửa ấy cũng có những cơn mưa đang chực chờ của một người đàn ông bị “lỗi”. 8 năm trước, Sài Gòn cũng chào đón nó bằng một cơn mưa, như gieo rắc vào lòng nó một quyết tâm, khát khao về cuộc sống tươi đẹp nơi phồn hoa đô hội. Nó sẽ cố gắng bằng tất cả những gì có được để bắt rễ và sinh sôi nơi miền đất mới. Nó lao vào học như một kẻ cuồng để thực hiện ước mơ.

Ngày đến giảng đường, tối đi làm thêm là những gì nó làm trong suốt 4 năm tiếp theo. Tiếp theo một ước mơ về công việc, nó đã làm được điều đó một cách dễ dàng, được nhận vào làm trong một ngân hàng khá lớn ở phía Nam. Vốn không có khiếu giao tiếp, xu nịnh nhưng với cả nhiệt huyết và lòng nhiệt tình, chân thành và gần gũi, nó luôn được sự quan tâm, giúp đỡ của các anh chị đi trước. Nó làm việc hăng say với một tinh thần học hỏi cao độ, điều đó có lẽ chưa đủ để làm cho nó hài lòng.

Tâm sự phải chăng mình đã vô dụng

Nó cảm giác thất vọng nhiều về cuộc sống hiện tại khi mà đồng lương chỉ đủ cho những nhu cầu cần thiết nhất của cuộc sống, chắc chỉ ai từng làm trong ngân hàng mới hiểu rõ vấn đề này dù rằng bên ngoài rất hào nhoáng. Có khi ba mẹ gặp khó khăn nó còn không thể giúp được gì, nó thật là vô dụng phải không? Nhiều lần muốn từ bỏ nhưng sự hèn nhát cùng những cái khó bao quanh, nó không thể quyết định được để rồi gần như phụ thuộc vào những thứ mình đang có. Một con người không bình thường, một thế giới thiếu tình yêu, sự cô đơn lạc lõng, sự bế tắc trong công việc và cuộc sống dường như đang vượt ngưỡng giới hạn của sự chịu đựng.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận