Tâm sự tạm biệt anh, nhân vật trong câu chuyện đời em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tạm biệt anh, nhân vật trong câu chuyện đời em  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su tam biet anh, nhan vat trong cau chuyen doi em

Tình cảm của chúng mình giờ kết thúc rồi. Em vẫn chẳng dám tin anh đã buông tay em mãi mãi.

Anh à! Em từng nghĩ anh là hạnh phúc mà em luôn tìm kiếm. Có lẽ em đã thiếu thực tế trong chuyện này, kỳ vọng quá nhiều và sự kỳ vọng đó giờ phút này em có thể gọi tên nó là giấc mơ. Em ảo tưởng quá về tình cảm của anh dành cho em. Em đã nghĩ, với anh em luôn là người quan trọng. Dù cho trái tim của anh còn dành tình cảm cho nhiều người khác thì em vẫn được anh đặt vào vị trí trung tâm. Thế nhưng, hình như em đã lầm phải không anh? Trong em là sự trống trải và vô cảm, một khoảng mêng mông trong tâm trí. Tại sao anh lại như vậy? Em mong anh vẫn như trước kia.

Em buồn lắm, muốn gào thét thật to để hết buồn. Yêu anh, em cũng hiểu tình yêu chẳng có ý nghĩa gì khi một người đã thay đổi. Những lời nói yêu thương, lời hứa ngọt ngào, tất cả chỉ là thật khi còn yêu. Khi tình đã phai mờ, mọi cố gắng đều là vô nghĩa. Tình cảm của chúng mình giờ kết thúc rồi, chợt thấy buồn khi nhận ra điều ấy trong giọng nói thân thuộc khi xưa của anh nhưng nay không còn cảm xúc dành cho em nữa. Em vẫn chẳng dám tin anh đã buông tay em mãi mãi.

Tâm sự tạm biệt anh, nhân vật trong câu chuyện đời em

Giữa ngổn ngang, bề bộn của cuộc sống này, có phút giây nào anh ngơi nghỉ và thoáng nghĩ về em không? Có sáng nào thức dậy và bất chợt thôi anh thấy lòng mình cô đơn vì thiếu một điều gì đó đã quen thuộc nhưng giờ xa xôi quá, thiếu tin nhắn chúc ngày mới bình yên, thiếu câu quan tâm của em hỏi: Tối qua anh ngủ ngon không…

Em vẫn nhớ và chờ đợi một yêu thương mong manh đã quá xa tầm với mất rồi nhưng chờ đợi đôi khi không cần một lý do rõ ràng nào cả, đơn giản là chờ đợi mà thôi, chờ hoài những điều giản dị, chờ anh đến để thì thầm lời yêu và nhớ anh thật nhiều. Thời gian qua, cảm ơn anh về tất cả… Mình yêu xa, em biết khó khăn và thử thách phải vượt qua rất lớn, bởi vậy luôn động viên bản thân cố gắng. Hạnh phúc phải do hai đứa cùng vun xây mới thành, một mình em nỗ lực đôi lúc cũng mệt mỏi lắm, không đủ sức để níu kéo cuộc tình này nữa, buông xuôi rồi.

Không biết vì anh vô tâm hay em chưa thật sự quan trọng trong cuộc sống của anh? Em nhận ra giá trị của mình trong anh chỉ là 0% mà thôi. Lời hứa bên nhau, tin và yêu giờ không là gì nữa rồi. Vậy nhé anh, một lần cuối cùng nhé “Em yêu anh”, chỉ 3 chữ thôi nhưng tin anh hiểu trong 3 chữ đó chứa đựng một tình yêu lớn, một người con gái đã hết lòng yêu anh. Ngay lúc này đây, người xuất hiện nhiều nhất trong trái tim em, người em nghĩ đến nhiều nhất vẫn là anh. Em sẽ đặt dấu chấm hết cho câu chuyện của chúng mình, một câu chuyện có đủ niềm vui, tiếng cười và nước mắt.

Thật khó khi phải gọi người mình yêu thương theo một cách khác nhưng thôi, tạm biệt anh – một nhân vật trong câu chuyện cuộc đời em. Ngày mai sẽ là một ngày mới, em sẽ bước tiếp trên con đường này, sẽ viết tiếp câu chuyện đời mình và tin ở đâu đó sẽ có người đợi em, cho em hạnh phúc thật sự và cùng em viết nên một kết thúc có hậu. Anh cứ bước tiếp đi, đừng ngoảnh lại phía sau anh nhé vì hạnh phúc đang chờ đợi anh phía trước. Từ sâu trong đáy lòng, em luôn mong những điều tốt đẹp và bình yên nhất đến với anh. Mong người đến sau sẽ yêu anh nhiều hơn em! Tạm biệt anh – người em yêu!

Tâm sự cuộc sống truyen18.com

Gửi bình luận