Tâm sự tìm hiểu khoái cảm của đàn ông

Đọc tâm sự tìm hiểu khoái cảm của đàn ông tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về tìm hiểu khoái cảm của đàn ông

Tâm sự tìm hiểu khoái cảm của đàn ông

Cực khoái mang đến cảm giác thế nào cho các đàn ông? Để tìm hiểu, Yourtango đã hỏi các anh chàng đang yêu rằng liệu họ có thể mô tả 5 giây cực khoái hay không? Kết quả là chẳng ai mô tả được. Họ chỉ có thể diễn đạt những gì xảy ra trong cơ thể và cảm xúc.

1. Não dừng tư duy và đây là thời điểm để cảm hứng lan tỏa

Andrew, 30 tuổi, lập trình viên nói rằng trong suốt quá trình ân ái anh ta luôn ở trong trạng thái giống như người máy. Khi đạt được cực khoái, gần như đó là lúc tự động đạt được cảm xúc, mọi thứ đều mơ hồ và khó có thể giải thích cụ thể là cái gì. “Đến giây thứ hai tôi thấy dường như thấy rõ cảm xúc trong giây đầu. Cảm giác đó thật mãnh liệt và tột đỉnh. Đó là tất cả mọi điều tôi có thể diễn đạt về cực khoái”, anh nói.

2. Giải phóng  năng lượng

Tam su tim hieu khoai cam cua dan ong

Hình minh họa tìm hiểu khoái cảm của đàn ông

Adam, 27 tuổi, làm nghề thiết kế nói rằng cực khoái là thứ bạn thấy rất khác biệt giữa thủ dâm và giao hợp với ai đó. Solo có thể là để thỏa mãn nhu cầu cần thiết còn một khi đã thậm nhập “cô bé” thì nó còn chứa đựng cả tâm hồn trong đó nữa. “Tôi cảm thấy mình đang đưa tâm hồn của mình cho ai đó. Không phải là chuyện gì đó quá to tát nhưng nó giống như việc chia sẻ năng lượng của bạn với một ai đó. Cảm giác gần gũi với bạn tình là thời điểm hết sức nhạy cảm”, Adam kết luận.

3. Xúc cảm thay đổi tùy thuộc vào việc anh ta “cầm cự” được bao lâu

Paul, 23 tuổi cho hay, tột khoái làm cho anh ta choáng váng khi chạm tới đúng điểm cực khoái và duy trì nó trong vòng vài phút. Tôi cảm thấy kiệt sức sau những giây phút mãnh liệt đó.

4. Phụ nữ cần nhiều thời gian để lên đỉnh vì thế của sung sướng lâu hơn

Wes, 26 tuổi, người viết lời quảng cáo cho rằng nam giới lên đỉnh nhanh hơn nữ giới. “Bạn gái tôi dường như có nhiều kinh nghiệm về việc kéo dài cơn cực khoái của cô ấy. Cả hai có khoảng 3-5 giây bùng nổ và sau đó toàn bộ cơ thể của hai chúng tôi bị tê liệt. Nó rất tuyệt nhưng tôi cảm xúc bỏ tôi đi rất nhanh còn cô ấy có thể nhâm nhi cảm xúc ấy rất lâu”.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận