Tâm sự tin vào bồ tôi mất hết tiền

Đọc tâm sự tin vào bồ tôi mất hết tiền tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về tin vào bồ tôi mất hết tiền

Tâm sự tin vào bồ tôi mất hết tiền

Nhà anh có tới 2 ô tô cho thuê nhưng lại khất lần món nợ 3 triệu rưỡi. Tôi đoán anh muốn quỵt tiền của tôi.
Tôi và anh ta có quan hệ tình cảm đã hơn một năm nay. Cả hai chúng tôi đều đã có gia đình và con cái. Tôi chuẩn bị sinh cháu thứ hai. Cách đây 6 tháng, anh ta vay tôi 3 triệu rưỡi, cộng với tiền nợ nữa là hơn 5 triệu. Anh ta vay tiền vì lúc đó xe ô tô của anh ta cho thuê bị người ta mang đi cầm đồ. Anh ta phải thuê công an tìm và chuộc xe về. Là chỗ thân quen lại gần nhà nên tôi đã không ngần ngại cho vay và anh ta bảo rằng cuối tháng sẽ gửi trả tôi. Vậy mà 3 tháng, rồi 5 tháng cũng không thấy nói gì đến trả. Tôi nhắn tin, gọi điện đòi thì anh hẹn sẽ đưa tạm cho tôi một ít chứ bây giờ anh đang bí. Thế rồi cũng chẳng thấy đâu. Anh ta lại hẹn là cuối năm trả vì bây giờ chưa đòi được nợ.

Tôi thấy rất bức xúc vì anh ta cứ dắt mũi tôi hoài. Không phải vì anh ta không có tiền mà có lẽ anh ta muốn ăn quỵt tiền của tôi. Anh ta có tiền đầu tư mở Internet rồi đi du lịch Sài Gòn, Thái Lan, mua sắm này nọ, thế mà có mấy triệu của tôi không lẽ không có khả năng trả. Đến bây giờ đã là 1 năm rồi, tôi vẫn liên tục đòi nhưng kết quả chỉ là số 0.

Tam su tin vao bo toi mat het tien

Hình minh họa tin vào bồ tôi mất hết tiền

Tôi nhắn tin, gọi điện nói rất nhiều. Lúc đầu, anh ta còn trả lời nhưng bây giờ thì im lặng, mặc kệ tôi nói gì thì nói. Tôi thấy thật chán chường và mệt mỏi, không lẽ tôi mất không mấy triệu? Tôi đã hỏi thẳng anh ta là: “Có trả hay không thì cứ nói thẳng ra cho dễ sống” nhưng đáp lại chỉ là những lời hẹn suông. Bây giờ, tôi căng thẳng và thấy mất hết niềm tin vào những người hỏi vay tôi tiền.

Trong chuyện này, chỉ tôi và anh ta biết. Tôi đang dồn tiền để dành đến lúc sinh vì 5 triệu tuy rằng không to nhưng với tôi lúc này là rất quan trọng. Tôi cũng cảm thấy hối hận về mối quan hệ này và tiếc là không nhận ra được bản chất của anh ta sớm hơn.

Bây giờ, tôi phải làm sao để đòi được tiền chứ không phải những lời hứa suông như anh ta vẫn nói: “Em yên tâm, cuối năm anh rút được tiền ngân hàng, anh trả”, rồi thì “Bây giờ anh còn bí hơn em”, “Có vỡ nợ anh cũng lo trả em”… nhiều lắm những lời hứa suông nhưng tiền thì không thấy 1 xu nào. Tôí nghĩ đàn ông như thế (nhà có 2 xe ô tô cho thuê, cầm đồ, cho vay lãi) mà có mấy triệu cũng không muốn trả thì thật hèn và không có sĩ diện. Tôi mong mọi người giúp tôi trong tình cảnh này. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com

Gửi bình luận