Tâm sự tôi có nên qua lại với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tôi có nên qua lại với tình cũ hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Thời gian gần đây em có liên lạc lại, tôi và em nói chuyện rất vui vẻ, đi chơi cùng nhau. Sau những lần đi chơi, hình ảnh và những kỷ niệm trước đây luôn hiện về, tôi không thể xóa đi được những hình ảnh ấy.

Cách đây 8 năm tôi có yêu Thủy, đây là mối tình đầu nên tôi yêu em rất nhiều, tôi và em đã có rất nhiều những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Yêu nhau được hơn 3 năm tôi và em nảy sinh mẫu thuẫn, rồi chia tay trong một đêm đầy nước mắt. Chúng tôi chỉ biết ôm nhau khóc mà không biết nói gì.

Sau khi chia tay tôi rất buồn, luôn tự trách bản thân. Hình ảnh của em và những kỷ niệm vẫn luôn tồn tại trong tâm trí tôi, tôi nhiều lần đề nghị quay lại nhưng em từ chối. Thời gian sau em đi lấy chồng, chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa. Giờ tôi và em mỗi người có một cuộc sống riêng, tôi đã quên đi hình ảnh của em cùng những kỷ niệm và nỗi đau khi mối tình đầu tan vỡ.

Tâm sự tôi có nên qua lại với tình cũ

Câu nói “Tình cũ không rủ cũng đến” quả thật không sai, thời gian gần đây em có liên lạc lại, tôi và em nói chuyện rất vui vẻ, đi chơi cùng nhau. Sau những lần đi chơi, hình ảnh và những kỷ niệm trước đây luôn hiện về, tôi không thể xóa đi được những hình ảnh ấy. Tôi đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục qua lại với em nữa không? Có những lúc cảm thấy mình đang làm những điều sai trái, đang gây ra tội lỗi không đáng có. Em đã có gia đình và một cô con gái, tôi vẫn chưa xây dựng gia đình. Tôi phải làm gì đây?

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận