Tâm sự tôi đang níu kéo tình yêu với người đàn ông có vợ

Đọc tâm sự tôi đang níu kéo tình yêu với người đàn ông có vợ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về tôi đang níu kéo tình yêu với người đàn ông có vợ

Tâm sự tôi đang níu kéo tình yêu với người đàn ông có vợ

Dù anh đã rất rõ ràng rằng chỉ coi tôi là một người bạn đơn thuần nhưng tôi vẫn không thể chấp nhận sự thật đó.
Tôi thật sự không biết nên làm gì trong hoàn cảnh hiện tại của mình. Tôi rất cần lời khuyên của các bạn.
Tôi yêu anh đơn phương lặng lẽ, yêu anh đến ngây dại, dù biết rằng anh không hề yêu mình. Tôi đợi chờ anh trong tuyệt vọng suốt gần 8 năm.

Tôi là một người con gái sống khép kín nhưng không hiểu sao tôi lại có thể mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với anh. Khi đó, anh yên lặng, còn tôi âm thầm hiểu tôi hiểu rằng mình phải quên anh. Nhưng anh lại quay sang yêu đứa bạn thân duy nhất của tôi. Chúng tôi cùng sống chung dưới một mái nhà. Tôi đau đớn lắm nhưng vẫn chúc phúc cho họ. Nhìn thấy họ ở bên nhau, tôi như rơi xuống 18 tầng địa ngục nhưng phải cố gắng gượng cười.

Tam su toi dang niu keo tinh yeu voi nguoi dan ong co vo

Hình minh họa tôi đang níu kéo tình yêu với người đàn ông có vợ

Thời gian trôi qua, anh và bạn tôi chia tay. Tôi lại tiếp tục cho mình hy vọng, hy vọng trong vô vàn tuyệt vọng và rồi thêm một lần nữa, tôi lại thất vọng. Rồi tôi nhủ với lòng mình là phải quên anh, quên anh bằng mọi cách. Tôi nhận lời yêu một người dù biết là mình không hề có tình cảm với họ. Tôi nghĩ rằng một ngày nào đó, mình cũng sẽ quen. Tôi đi bên cạnh bạn trai nhưng lúc nào, tôi cũng nghĩ về anh.

Cuối cùng, vì không muốn họ bị tổn thương nên tôi quyết định dừng lại. Tôi đã sống một mình chờ đợi anh trong vô vọng suốt 6 năm qua. Cộng thêm 2 năm tôi níu kéo anh và bây giờ tôi đang cố gằng thếm một lần nữa, dù anh đã có một gia đình yên ấm. Tôi biết mình đang lạc lối nhưng không muốn dừng lại. Còn anh, anh đã rất rõ ràng rằng anh không hề yêu tôi, chỉ xem tôi là một người bạn đơn thuần như bao nhiêu người khác. Anh luôn cố tránh né tôi.

Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com

Gửi bình luận