Tâm sự tôi hạnh phúc khi là tình tạm bợ

Đọc tâm sự tôi hạnh phúc khi là tình tạm bợ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về tôi hạnh phúc khi là tình tạm bợ

Tâm sự tôi hạnh phúc khi là tình tạm bợ

Tôi không sợ mình bị đau khi mọi chuyện vỡ lở. Tôi lo vợ con anh sẽ tổn thương rất nhiều.

Tôi là một cô gái trẻ, đã tốt nghiệp đi làm. Tôi và anh quen nhau trong một chuyến đi làm từ thiện. Đó là lần đầu tiên tôi và anh gặp nhau. Tôi kính trọng anh và chúng tôi quý nhau như anh em trong một gia đình nhỏ. Ấn tượng của tôi về anh là một người thích chụp ảnh và anh đã chụp rất nhiều cho tôi trong chuyến đi. Tất cả chỉ có thế.

Tôi biết anh 34 tuổi, đã có vợ và một con trai rất kháu. Sau chuyến đi, chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi dần biết thêm về anh, một người học rất giỏi, từng là thủ khoa, có hai tấm bằng đại học. Anh có một công việc tốt và thời gian còn lại anh kinh doanh quán cafe. Anh tâm lý, giản dị, vui vẻ, rất hoà đồng với mọi người và có duyên ăn nói. Bấy nhiêu đó đã khiến tôi nể anh, quý anh. Nhưng hơn nữa, anh có hoàn cảnh khá giống tôi. Chúng tôi đều đi lên bằng sự tự lập và nghị lực của đôi chân mình. Chúng tôi tự nuôi mình học đại học, tự lo trang trải cuộc sống, tự kiếm việc làm vì gia đình khó khăn, neo đơn. Tôi càng ngưỡng mộ anh hơn và bản thân anh thì có lẽ cũng dành cho tôi một tình thuơng.

Rồi chúng tôi cũng hẹn hò. Anh không có nhiều thời gian vì công việc, vì gia đình. Và chúng tôi yêu nhau. Tôi đã yêu anh thật lòng. Tôi biết anh đã có gia đình riêng, tôi tôn trọng điều đó. Anh không hề giấu giếm về gia đình mình. Anh kể về chị ấy cho tôi nghe, kể về thằng cu, kể về cuộc sống của anh. Chúng tôi luôn nói chuyện rất vui. Có lần anh nói với tôi: “Anh không bao giờ có thể bỏ vợ vì anh không muốn anh lại giống ba anh”.

Điều tôi nghĩ anh đàng hoàng hơn những người đàn ông khác là anh không bao giờ than thở, hay kể lể về vợ mình thế này thế nọ. Anh nói anh yêu chị. Khi gặp tôi, anh nhìn thấy ở tôi hình bóng của mối tình đầu. Anh nói tôi mạnh mẽ và tự lập giống người yêu đầu tiên của anh. Khi đến với tôi, anh hoàn toàn chỉ muốn giúp đỡ tôi để tôi bớt khổ. Sự giúp đỡ không phải là tiền bạc. Tôi cũng không cần thứ đó. Điều anh muốn làm là cho tôi một bờ vai, cho tôi mạnh mẽ để bước tiếp những ngày tháng sống xa quê.

Tam su toi hanh phuc khi la tinh tam bo

Anh sẵn lòng chia sẻ, bảo ban tôi kinh nghiệm sống, nghệ thuật sống và định huớng cho tôi một tương lai tốt hơn, một con đường đỡ gập ghềnh hơn. Những khó khăn hay nỗi tủi hờn mà tôi đã trải qua khi bước chân vào đời, ít nhiều anh cũng đều đã qua. Anh không cấm việc tôi có người yêu. Anh nói anh không bao giờ có quyền cấm tôi điều đó nhưng anh muốn tôi tìm được một người đàn ông thực sự xứng đáng. Anh luôn muốn bù đắp cho cuộc sống của tôi. Tôi có thể chia tay bất cứ khi nào tôi muốn, khi tôi đã tìm được một bờ vai nhưng trong cuộc sống, anh luôn ở bên tôi.

Bản thân tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi thật lòng yêu anh, không cần gì cả, tiền bạc hay hôn nhân. Tôi tôn trọng gia đình riêng của anh, nể và quý vợ anh vì chị rất giỏi. Tôi thích nhóc con anh. Tôi không bao giờ muốn làm tổn thuơng hai người đó bởi họ cũng như tôi, rất yêu và cần anh. Hơn nữa, họ không có lỗi gì, họ đáng được nhận hạnh phúc. Tôi từng nói với anh: “Em sẽ ghen nếu như anh yêu thuơng hay chăm sóc bất kỳ người con gái nào nhưng em không bao giờ ghen với chị ấy (vợ anh)”. Anh đồng ý.

Tâm sự tôi hạnh phúc khi là tình tạm bợ

Tôi biết mình là kẻ đến sau và bờ vai mà tôi có được cũng chỉ là tạm bợ. Hạnh phúc mà tôi có được cũng chỉ là vay mượn. Có nhiều lúc, tôi phải cố tình đẩy anh ra để anh có thời gian dành cho vợ mình. Anh thuờng ghé thăm tôi một lát sau mỗi giờ làm, khoảng hơn 11h đêm. Chúng tôi kể cho nhau nghe về những chuyện xảy ra trong ngày, vui có, buồn có, bực bội có. Tôi thuơng và phục anh vì anh phải làm việc rất nhiều, đêm nào cũng 2h sáng anh mới ngủ. Chúng tôi ít có thời gian gặp nhau, chỉ liên lạc qua điện thoại và Facebook nhưng ngày nào anh cũng không quên chúc tôi ngủ ngon. Điều tôi muốn làm cho anh đơn giản là một tình yêu mù quáng. Giữa bộn bề cuộc đời anh, tôi hy vọng mình là một góc nhỏ thật bình yên, thậm chí có thể làm một cái thùng rác cho anh xả. Thế thôi!

Gửi bình luận