Tâm sự tôi quá mặc cảm vì quá khứ bị cưỡng hiếp

Đọc tâm sự tôi quá mặc cảm vì quá khứ bị cưỡng hiếp tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về tôi quá mặc cảm vì quá khứ bị cưỡng hiếp

Tâm sự tôi quá mặc cảm vì quá khứ bị cưỡng hiếp

Hiện tại, tôi biết tình yêu chồng dành cho mình rất lớn nhưng khi sự thật bị nói ra, liệu anh có ích kỷ mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
Tôi là một cô gái kém may mắn. Tôi bị cưỡng bức từ nhỏ (hồi đó tôi học lớp 4). Cứ như thế, tôi lầm lũi sống. Lớn lên, tôi cũng tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định nhưng vẫn mặc cảm, không dám quen ai. Người nào đến tìm hiểu, tôi cũng từ chối, sợ sệt, sống xa cách. Tôi tình nguyện đi công tác vùng sâu để tránh mọi thứ.

Tam su toi qua mac cam vi qua khu bi cuong hiep

Hình minh họa tôi quá mặc cảm vì quá khứ bị cưỡng hiếp

Đến năm 28 tuổi, tôi gặp chồng tôi bây giờ và kết hôn. Theo đánh giá của bạn bè và đồng nghiệp, anh ấy rất đẹp trai và phong độ. Bây giờ, vợ chồng tôi đã có một con gái 4 tuổi. Chồng tôi rất thương tôi. Anh ấy lại kém tôi một tuổi. Tôi có thể làm tất cả những gì mà mình thích. Anh ấy ngoài đi dạy học còn giúp tôi rất nhiều thứ.

Tôi thấy rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và thề với lòng rằng sẽ đen quá khứ theo tôi cho đến chết. Nhưng tôi luôn ngủ không ngon giấc, sợ sệt quá khứ. Tôi sợ chồng tôi biết về chuyện đã qua. Lúc làm việc, tôi không nghĩ đến nhưng khi bên cạnh chồng và con, tôi lại thấy lo sợ. Tôi biết tình yêu anh ấy dành cho tôi rất lớn nhưng đổi lại, sự ích kỷ trong con người anh ấy có lớn không? Tôi nên làm thế nào bây giờ?

Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com

Gửi bình luận