Tâm sự trao đổi về chuyện ấy không quá khó

Đọc tâm sự trao đổi về chuyện ấy không quá khó tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về trao đổi về chuyện ấy không quá khó

Tâm sự trao đổi về chuyện ấy không quá khó

Làm chuyện ấy luôn dễ dàng hơn việc nói về nó. Tuy nhiên, nếu cặp đôi có thể cởi mở chia sẻ với nhau về những vấn đề liên quan tới cuộc ‘yêu’, điều này sẽ khiến cuộc sống tình dục thêm viên mãn. Để giúp bạn và người ấy cảm thấy dễ dàng hơn khi trao đổi về sex, các chuyên gia của Sheknows gợi ý cho bạn ba cách đơn giản sau đây.

Bắt đầu từ những điều nhỏ

Bạn không cần vội vàng kể về những ý tưởng mới trong chiêu thức “yêu”. Hãy bắt đầu cuộc hội thoại bằng cách nói với chàng về sở thích của bạn như: làm chuyện ấy vào buổi sáng để khởi đầu một ngày thú vị hay cách masage của chàng làm bạn được thư giãn… Điều quan trọng mà hai bạn nên biết: chia sẻ về tình dục là việc nên làm, đừng bối rối hay khó chịu.

Tam su trao doi ve chuyen ay khong qua kho

Hình minh họa trao đổi về chuyện ấy không quá khó

Chọn đúng thời điểm

Thảo luận về quan hệ tình dục cũng giống như tất cả những vấn đề khác. Bạn cần tìm thời gian thích hợp khi cả hai cùng cảm thấy vui vẻ, thoải mái và tự tin. Ngược lại, nếu một trong hai đang mệt mỏi hoặc căng thẳng, điều tốt nhất nên làm là xem TV vì đó không phải lúc hai bạn sẵn sàng trao đổi về sex.

Tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài nếu quá bối rối

Bạn nhận thấy mình đang gặp khó khăn khi “gần gũi” với bạn tình nhưng lại không biết nói với anh ấy như thế nào? Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm một người bạn gái thật thân thiết hay chuyên gia tư vấn tình dục để chia sẻ và kể ra những rắc rối. Khi bạn đã loại bỏ được vướng mắc và biết bản thân thực sự muốn gì, bạn sẽ không còn cảm thấy xấu hổ hay ngại ngùng nữa.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận