Tâm sự tuyệt vọng khi mắc bệnh hiểm nghèo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tuyệt vọng khi mắc bệnh hiểm nghèo  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su tuyet vong khi mac benh hiem ngheo

Lâu nay tôi vẫn sống một mình, đi học, làm việc rồi đi đá bóng với mọi người (tôi đá bóng rất hay) nhưng lúc nào cũng chỉ lủi thủi, không dám nói chuyện cùng ai, thậm chí sợ mọi người bắt chuyện với mình.

Tôi gần 30 tuổi, bị bênh tâm thần phân liệt gần 10 năm nay, đang rất chán nản vì cuộc sống bí bách của mình hiện giờ. Tôi bị bệnh nhiều năm, giờ cũng đỡ nhiều nên càng ngày càng hy vọng mình sẽ khỏi bệnh hoàn toàn, thế mà càng hy vọng lại càng thấy lo lắng và sợ vì không biết liệu mình có thể khỏi bệnh thật sự hay không. Tôi chưa nghe kể hay đọc thấy trường hợp nào nói có người khỏi bệnh này, chỉ được nghe kể về những người giống mình, thậm chí hơn tuổi mình đến giờ vẫn bị bệnh. Người ta bảo đấy là số mệnh, nghe vậy tôi rất sợ và chán nản, chẳng lẽ mình sẽ bị như vậy mãi dù đôi khi luôn có suy nghĩ phải cố gắng vượt qua số phận.

Tâm sự tuyệt vọng khi mắc bệnh hiểm nghèo

Nhiều lần tôi nghĩ đến cái chết, rồi lại nghĩ về cha mẹ. Tôi không muốn nhìn thấy cha mẹ khóc, sợ chết đi rồi cha mẹ không chịu nổi, họ rất yêu thương tôi, luôn khuyến khích động viên tôi mỗi ngày. Tôi lại gạt nước mắt, tự động viên mình đừng suy nghĩ nữa, hãy bỏ ý định chết ra khỏi đầu, tiếp tục sống để có một ngày cha mẹ được tự hào về mình.

Giờ tôi thấy bệnh đỡ hơn, hàng ngày chỉ mong làm sao nhanh khỏi để có thể đi làm, đi chơi, được nói chuyện với mọi người. Lâu nay tôi vẫn sống một mình, đi học, làm việc rồi đi đá bóng với mọi người (tôi đá bóng rất hay) nhưng lúc nào cũng chỉ lủi thủi, không dám nói chuyện cùng ai, thậm chí sợ mọi người bắt chuyện.

Tôi lại mới nghỉ việc vì quá nhiều áp lực, giờ chỉ ở nhà, hàng ngày chỉ có ngủ, đọc báo, xem tivi, chiều đi đá bóng mà không làm gì cả bởi mỗi lần làm gì đó lại thấy khó chịu trong người. Như lúc này tôi thấy thật chán, không có ai nói chuyện, định viết tâm sự nhiều lần rồi mà cứ viết được vài dòng lại sợ, mãi rồi cũng quyết định viết một bài, hy vọng nhận được chia sẻ của mọi người, chân thành cảm ơn.

Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com

Gửi bình luận