Tâm sự vợ anh nghi ngờ mối quan hệ mờ ám của chúng tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  vợ anh nghi ngờ mối quan hệ mờ ám của chúng tôi  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su vo anh nghi ngo moi quan he mo am cua chung toi

Nếu ngày nào đó vợ anh phát hiện thì tôi sẽ có lỗi nhiều bởi thấy mình đã phá nát một gia đình yên ấm. Anh xin tôi đừng rời xa vì không thể sống thiếu tôi.

Tôi là một người đàn ông, tình cờ quen anh trên mạng xã hội, sau đó hẹn hò đi cà phê, rồi đi du lịch cùng. Chuyện gì đến cũng đến, tình cảm của chúng tôi nảy sinh trong chuyến đi này nhưng anh đã có gia đình và hai cậu con trai. Sau đó, anh quyết định dẫn tôi về nhà với tư cách là bạn. Tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh nên rất dễ kết thân với vợ anh, dần dần tôi như thành viên trong gia đình anh vậy.

Tâm sự vợ anh nghi ngờ mối quan hệ mờ ám của chúng tôi

Vợ anh dọn cho tôi một phòng riêng ở nhà anh để hôm nào tôi không về sẽ có chỗ ngủ. Riêng các con anh cũng rất mến tôi, lâu lâu tôi không ghé là cháu lại đòi anh điện thoại rồi kêu tôi xuống nhà chơi. Buổi tối tôi với anh thường đi dạo với con trai lớn, vợ anh ở nhà với con trai nhỏ. Mọi chuyện tưởng chừng tốt đẹp, đến một hôm tôi đang nhắn tin với anh thì vợ anh thấy, tôi liền tắt điện thoại và anh cũng nhiều lần như vậy.

Chị ấy sinh nghi và hỏi chúng tôi có chuyện gì bí mật. Tôi sợ lắm, nếu một ngày nào đó vợ anh phát hiện thì tôi sẽ có lỗi nhiều bởi cảm thấy mình đã phá nát một gia đình yên ấm. Anh xin tôi đừng rời xa vì sẽ không thể sống nổi khi thiếu tôi, nhưng nếu cứ như vậy sẽ che giấu chuyện này đến bao giờ? Tôi nên tiếp tục ở bên hay rời xa anh? Thật lòng tôi yêu anh nhiều lắm.

Tâm sự cuộc sống tại  truyen18.com

Gửi bình luận