Tâm sự vợ theo trai, cuỗm sạch của cải

Đọc tâm sự vợ theo trai, cuỗm sạch của cải tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về vợ theo trai, cuỗm sạch của cải

Tâm sự vợ theo trai, cuỗm sạch của cải

Đưa cô ấy thoát chốn giang hồ nhơ nhớp, tôi bất chấp sự ngăn cản của gia đình để cưới nhưng cuối cùng lại bị phản bội.
Tôi là một Việt kiều sống ở Hà Lan đã hơn hai mươi năm. Năm 1997, tôi trở về quê hương và tình cờ gặp một cô gái “bán hoa”, hành nghề gần nhà tôi. Hoàn cảnh của cô ấy rất đáng thương. Hai tuổi mất cha, ba tuổi xa mẹ, phải làm con nuôi người ta và bị phân biệt đối xử.

Không những thế, đến năm 15 tuổi, cô ấy bị ép bán trinh. 17 tuổi bước chân vào giới giang hồ và hành nghề bán dâm từ Đồ Sơn (Hải Phòng) đến Lạng Sơn. Nhìn tình cảnh tàn tạ, đau khổ trong kiếp vợ người ta, bị đầu gấu hành hạ, tôi thương và đã giúp đỡ về mặt tài chính. Tôi cứu cô ấy ra khỏi nơi nhơ nhuốc và cho cô ấy đi học nghề để thay đổi cuộc đời.

Tam su vo theo trai, cuom sach cua cai

Hình minh họa vợ theo trai, cuỗm sạch của cải

Năm tháng trôi qua, tôi ở nơi xa vẫn thường xuyên gọi điện về Việt Nam, động viên cô ấy làm lại cuộc đời. Rồi chúng tôi yêu nhau, bất chấp sự ngăn cản của gia đình tôi. Tôi bảo lãnh cho cô ấy sang Hà Lan làm vợ. Tôi rất yêu cô ấy và đã chung sống được 13 năm. Chúng tôi có con và cũng trải qua nhiều thăng trầm. Đến giờ, chúng tôi đã có của ăn, của để.

Nhưng đùng một cái, vợ tôi ngoại tình rồi ôm của chạy theo nhân tình trẻ hơn cô ta một tuổi. Trong một ngày, tôi mất hết tất cả những gì tôi đang có, vợ con và niềm tin, tình yêu cuộc sống… Tôi thấy vô cùng đau khổ, hụt hẫng và không biết làm gì tiếp theo?

(Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com)

Gửi bình luận