Tâm sự vợ tôi vướng nợ nần nhiều tỷ đồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vợ tôi vướng nợ nần nhiều tỷ đồng hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Khi nghe vợ tôi khóc lóc báo sự việc xảy ra, chúng tôi quyết định bán hết cổ phần của tôi ở công ty, xe hơi Camry. Còn nhà và đất khó bán thì sang tên lại cho đại diện nhóm chủ nợ và xin khất vô thời hạn số nợ còn lại do đã hết sức khắc phục sự cố.

Em gái thân mến, khi đọc những dòng tâm sự của em tôi lại nhớ cảm giác kinh khủng của tôi và vợ đã trải qua cách đây hơn một năm, chính xác là 15 tháng. Vợ tôi cũng như em vậy, dễ tin người và chút ít tham lam nên không biết điểm dừng, bị người ta ngon ngọt dẫn dụ mà không những đưa hết tiền nhà, còn đứng ra mượn bà con họ hàng, cha mẹ để đưa cho họ nữa.

Tâm sự vợ tôi vướng nợ nần nhiều tỷ đồng

Tôi là nhà quản lý, có cổ phần ở công ty khá lớn, suốt ngày lo công việc và cũng không thể nào ngờ rằng vợ mình lại dại dột như vậy. Nhưng đến khi sự việc xảy ra, cách duy nhất mà chúng ta giải quyết đó là phải đối diện với nó. Tôi không chắc cách giải quyết của vợ chồng tôi có thích hợp với em không, nhưng dù sao nó cũng giải quyết được điều quan trọng nhất lúc này là giải tỏa tâm lý mặc cảm giữa em và gia đình của mình.

Khi nghe vợ tôi khóc lóc báo sự việc xảy ra, chúng tôi quyết định bán hết cổ phần của tôi ở công ty, xe hơi Camry. Còn nhà và đất khó bán thì sang tên lại cho đại diện nhóm chủ nợ và xin khất vô thời hạn số nợ còn lại do đã hết sức khắc phục sự cố. Tuy số tiền mà chúng tôi còn nợ lại họ gấp gần cả chục lần số nợ của bạn bây giờ. Chúng tôi hiện giờ phải về ở nhờ nhà bố mẹ nhưng điều quý giá nhất đó là trở lại được cuộc sống “thanh thản” không hàng ngày bị réo gọi đòi nợ, vợ chồng hòa thuận động viên nhau cố gắng lao động, làm lại từ đầu.

Tôi nhận thấy cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, vì vậy bạn không nên có tư tưởng bi quan. Hãy chia sẻ với chồng mình, tôi nghĩ anh ta cũng sẽ hiểu cho bạn và cùng bạn vượt qua thôi. Điều quan trọng nhất là các bạn có nghị lực, tình yêu để chung tay xây dựng lại, và chăm lo hạnh phúc cho con nhỏ hay không thôi. Chúc bạn thành công.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận