Tâm sự xin chị đừng bỏ rơi em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  xin chị đừng bỏ rơi em hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Em sẽ mãi yêu chị, một tình yêu đơn phương thầm kín. Em không thể nói vì mình không xứng đáng với chị, dù rất khổ tâm khi yêu thầm. Em vẫn là em, luôn đứng phía sau âm thầm theo dõi từng bước đi của chị.

Chị em mình đã quen nhau cũng gần 2 tháng. Quen nhau nhờ một trò chơi chị thích trên mạng rồi vô tình nhận ra mình đang làm chung công ty. Kể từ khi quen chị, em đã thay đổi nhiều thứ lắm, có thể nói là mọi mặt. Em biết yêu cuộc sống này hơn, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Chị quan tâm em vì thấy quá khứ của mình gần giống nhau, đều phải chịu những nỗi đau mất người thân. Chị đã bước qua được, có tuổi đời lớn hơn em, có nhiều kinh nghiệm sống, trải qua 20 năm chị đã truyền lại những kinh niệm sống, sự từng trải. Chị mong muốn em có thể quên đi quá khứ để đi tiếp con đường phía trước, vì giờ em chỉ còn một mình.

Tâm sự xin chị đừng bỏ rơi em

Không biết chị trở nên quan trọng với em từ khi nào nữa, em càng ngày càng không thể sống thiếu chị. Em đã rung động trước chị, lại không thể nói ra vì chị đã có niềm hạnh phúc riêng, một trụ cột vững chắc. Đối với chị bây giờ không còn thiếu gì nữa, sao em lại luôn quan tâm, lo lắng cho chị nhiều thế, mỗi lần chị mệt, đau đầu, em lại sốt ruột đứng ngồi không yên. Trải qua một thời gian, em bắt đầu nói tiếng nhớ, chị vẫn lắng nghe và hiểu. Một ngày đơn giản của em là sáng được thấy chị, trưa đến được thấy nụ cười của chị, nụ cười đó làm em thổn thức bao đêm, không quên được.

Nhiều lần em tự nhắc lòng nên dừng lại khi chị đã có gia đình, không nên lún sâu, nhưng rồi chị lại dành một sự quan tâm đặc biệt làm em không thể bước chân ra được. Có lần em đã muốn nói “Chị à, em yêu chị”, mà không thể mở lời. Em sợ khi nghe câu đó, chị ghét em, thay đổi rồi bỏ rơi em. Em sợ lắm, sợ chị sẽ rời xa dù em đã nói chị thật sự quan trọng. Em từng rơi nước mắt vì thấy có lỗi với chị, mong chị đừng bỏ rơi em. Em cũng cảm thấy mình không xứng đáng với chị vì nhiều thứ lắm, nên chưa bao giờ dám mơ về một tương lai hạnh phúc.

Em nói không cần sự quan tâm, lo lắng, chỉ cần bờ vai để lòng thanh thản. Chị không thể cho em một bờ vai, chỉ cho em sự quan tâm được thôi. Em đành chấp nhận sự thật. Nhiều lúc em bật cười trước những lời nói vô tư nhưng không vô tâm của chị. Em đã thành công, đã làm được điều mình muốn. Anh của chị đã ra đi, không bao giờ quay trở lại được, em biết mình không thể thay thế người đó nên đã nghĩ ra cách nói chuyện người lớn, giọng điệu quan tâm, lo lắng như một người anh dành cho cô em gái. Em muốn chị có được sự bao bọc, luôn có cảm giác anh của mình luôn bên cạnh, giúp cho chị quên đi nỗi đau quá khứ.

Không hiểu sao đã nhận ra được sự quan trọng của chị mà em lại nhiều lần làm chị bị tổn thương nặng nề về tinh thần lẫn vật chất khiến chị phải trằn trọc, suy nghĩ từng đêm rồi sáng hôm sau không có tinh thần làm việc. Em đã suy nghĩ đến viễn cảnh chị đi ngang qua em như chưa từng gặp. Nếu chị bỏ rơi, em sẽ chấp nhận nhưng không biết sống sao. Cuộc đời em sẽ tẻ nhạt lắm, không còn ai quan tâm, lo lắng, không còn ai hỏi em ăn uống gì chưa, hôm nay em thế nào? Lúc đó càng buồn hơn chị à, em sẽ nhớ chị nhiều hơn, nhớ như chưa từng được nhớ, cuộc sống của em không thể thiếu hình bóng của chị.

Một tuần trôi qua em sợ nhất ngày chủ nhật vì không được thấy chị, không được thấy nụ cười của chị. Thời gian vẫn trôi qua lặng lẽ không chờ đợi ai, 24h trôi qua để em lại được thấy chị.
Em sẽ mãi yêu chị, một tình yêu đơn phương thầm kín. Em không thể nói vì mình không xứng đáng với chị, em lại khổ tâm khi yêu thầm. Em vẫn là em, vẫn luôn đứng phía sau để âm thầm theo dõi từng bước đi của chị. Em yêu chị.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

 

Gửi bình luận