Thật là kích thích dương vật sướng – Truyện 18+

That la kich thich duong vat suong - Truyen 18+

Tôi không thể chịu đựng nổi nữa. Hai tay tôi chộp lấy đôi gò bồng đảo tuyệt vời đó, nhẹ nhàng vuốt ve chúng và cảm thấy sự kích thích lan ra từ những đầu ngón tay đến dương vật của mình…

Đọc thật là kích thích dương vật sướng – Truyện 18+ (FULL và PHIM)

ĐIỀN MẬT KHẨU

Mật khẩu là:truyen18.com"Viết thường"


Sự lãng phí thời gian của tôi đang có vẻ xảy ra ngày càng nhiều. Tôi đang ở thời điểm chán nản trong việc học và thay vì đi đến lớp, tôi lại dành nhiều thời gian cho các bạn mình.
Vào một chiều thứ năm buồn chán như thường lệ tôi đang cùng với người bạn thân của mình, Geri ( thỉnh thoảng chúng tôi gọi cô ấy là “Jer” nhưng cô ấy phản ứng giận dữ với chúng tôi về chuyện đó) có mặt tại căn phòng Ký túc xá của tôi. Cả hai chúng tôi đang coi dở dang phim “Trái tim dũng cảm”, đây là lần thứ 20 chúng tôi xem, với âm thanh vặn nhỏ. Và chúng tôi nói về những gì đang xảy ra trong đầu chúng tôi. Geri nằm cuộn mình trên giường của tôi, kế bên là ghế sofa nơi tôi đang nằm, đầu của hai đứa chúng tôi chỉ cách nhau có một bàn chân.
“Anh nghỉ ai sexy hơn? Cô gái nông dân hay nàng công chúa? ” Geri hỏi tôi.

Tôi cười và chặc lưỡi đáp ” Oh, dứt khoát là cô gái nông dân rồi”
Geri chống hai khuỷu tay xuống nệm ” Sao anh lại nghỉ như thế?”
Tôi suy nghĩ trong vài giây ” Này nhé, cô ấy có đôi mắt thật tuyệt và có một cái cổ thật không chế vào đâu được, nó không phải giấu dưới áo choàng, nàng cũng không phải trang điểm để trở nên đẹp. Thêm vào đó, chỉ có cô ấy mới để ngực trần trong cuốn phim này. Em không để ý sao?”
Câu sau cùng của tôi làm Geri hơi giận dữ, nàng gõ nhẹ lên đầu tôi như là một câu trả lời. Geri và tôi chơi với nhau từ nhỏ, chúng tôi cùng học cấp 2, cấp 3 và bây giờ là học chung Đại học. Cả hai đứa chúng tôi có cuốn hút lẫn nhau nhưng chỉ có thế. Geri đã có vị hôn phu và tôi thì không phải là người đó. Điều này có làm tôi thất vọng nhưng tôi tôn trọng sự lựa chọn của nàng. Tôi đã gặp Mark, hôn phu nàng, một người đẹp trai và lịch lãm. Anh ta đang học ngành kinh tế ở tiểu bang bên cạnh. Nhưng sự yếu đuối của hắn là điểm duy nhất mà tôi không thích. Có lẽ tại tôi hơi ghen tỵ nên mới có nhận xét đó. Hai gia đình Geri và Mark là bạn thân với nhau nên rất đồng ý khi hai người quen nhau. Thật nực cười khi vào thời đại này mà nàng lại quen một anh chàng theo sự sắp đặt của gia đình. Mark thì quả thật là vớ bở. Tôi không biết các cô bạn gái khác của hắn như thế nào chứ riêng Geri thì quả là một vưu vật. Nàng thật đẹp, nét duyên dáng của nàng làm cho mọi đứa con trai đều xốn xang.

Hồi cuối năm cấp 2, tôi như chợt tỉnh ra khi chợt nhận ra nét thiếu nữ ở nàng. Mỗi nụ cười của nàng làm ngây ngất lòng tôi. Nước da trắng ngần, đôi bàn tay thon dài, mềm mại lại thêm bộ ngực của người con gái ở tuổi dậy thì nhú lên một cách hãnh diện qua làn áo như muốn thông báo sự hiện diện của một nàng thiếu nữ đang hòan thiện các bản năng của mình.

Kể từ đó, tôi luôn mơ ước Geri sẽ là của tôi mãi mãi. Tuy nhiên khi ấy tôi lại không mạnh dạn ngỏ lời với nàng. Mối tình của tôi lặng lẽ đơn phương. Với nàng tôi luôn tỏ ra mình là một người bạn tốt, một đấng nam nhi mà nàng có thể xem như là một người anh, một người bạn thật thân để nàng có thể kể cho tôi nghe về mọi chuyện riêng tư của nàng. Rồi qua đi các năm trung học, đến cuối năm thì nàng chợt thông báo với tôi về vị hôn phu của mình. Tôi thật thất vọng khi ấy, tôi muốn gào lên tâm sự thầm kín của mình với nàng. Trong vòng một tháng hơn, bề ngoài tôi tỏ ra vui vẻ bình thường với nàng nhưng bên trong lòng tôi tan nát. Và vào lúc ấy, tôi đã trở thành một người đàn ông thật thụ khi lần đầu tiên biết đến mùi đàn bà.

Truyện 18+ Thật là kích thích dương vật sướng.

Truyen 18+ That la kich thich duong vat suong

Kể từ lúc Geri thường hay đi chơi với Mark vào các ngày cuối tuần.
Tôi nghĩ Geri coi tôi hơn là một người bạn vì tôi không xa lánh nàng kể từ khi nàng có vị hôn phu. Một giá trị của tình bạn trong cuộc sống của tôi là một điều hết sức quan trọng để có sự quan tâm về tình yêu hay xa hơn nữa. Bên cạnh đó, việc nàng có hôn phu đã tạo ra nhiều sức ép khi chúng tôi đi bên nhau.

Tôi luôn nhìn ngắm thân hình của Geri, nàng có đôi chân thật đẹp mà tôi chưa hề nhìn thấy ở người phụ nữ khác, một vài đường cong và nụ cười thật tuyệt. Tôi nghĩ mình vẫn có một nửa cơ hội.
Tôi muốn tiến tới với nàng nhưng danh dự một người đàn ông đã giữ tôi lại..
Chúng tôi chia sẻ chi tiết cuộc sống tình yêu của mỗi chúng tôi cho nhau và điều đó thật có tính giáo dục để học những gì mà một cô gái suy nghĩ từ quan điểm của cô ấy. Sự trung thực đã làm cho tình bạn của chúng tôi tiếp tục càng thêm vững chắc hơn.
“Mark sẽ đến thăm em vào cuối tuần này” Geri nói với giọng có một chút bình thản.
“Thật tuyệt” Tôi đáp với giọng bình thản tương tự. “Thế hai kẻ si tình các bạn sẽ làm gì nào?”

Nàng thở dài ” Em không biết nữa. Có lẽ chúng em sẽ đi ăn tối hoặc làm một cái gì đó đại loại như thế. Nhưng anh ấy có vẻ như thật sự muốn làm cái gì đó xa hơn. ”
” Điều đó sẽ tới với tất cả chúng ta, cưng ạ” Tôi cười ” Này, em không thấy thấy hứng thú về chuyện đó sao?”
“Phần nào. Ý em là em thật sự thích hôn và ve vuốt, giao hợp nhưng lần nào anh ấy cũng không thể đi xa hơn. Lần cuối anh ấy muốn em nút dương vật ảnh. ”

Tôi nhướng mày ” Em đã làm chứ?”
“Vâng. Em liếm và mút cu anh ấy trong chốc lát, nhưng điều này không làm cho anh ấy thật sự bắt đầu vào cuộc. Và em đã không kích thích anh ấy hơn nữa vào lúc đó. Kết cục là em giật mạnh dương vật của anh ấy ra khỏi miệng và anh ấy đã xuất tinh ra đầy trên áo nịt ngực màu hồng của em. Em mừng là cuộc ái ân đã kết thúc. ”
Tôi ngồi xuống và nhìn nàng. “Nào, em có bị hỏang sợ khi làm chuyện ấy lần nữa hoặc em có đủ hứng thú về chuyện ấy không?”
Đôi mắt nàng tránh nhìn vào mắt tôi, giọng nàng nhỏ đi ” Một phần nào đó. Em không cảm thấy như là em biết em đang làm gì em không làm thỏa mãn anh ấy. Em cũng ngạc nhiên về việc anh ấy muốn em làm như vậy. Có một cái gì đó khiếm khuyết trong chuyện này. ”
“Nghe có vẻ em cần một bài học trong việc kích thích dương vật của đàn ông” Tôi nói nhẹ nhàng cố gắng tránh làm nàng bối rối về chuyện đó.

Gửi bình luận