Truyện 17+ mới ông làm con sướng quá

Đọc truyện 17+ mới nhất có kèm theo phim chịch nhau hấp dẫn…Nó không thể chịu đựng được nữa, nó la hét đến thiên kinh động địa… Á… sướng….sướng quá… sướng cái lồn quá… á… á…Nó sướng quá cỡ, tiếng rên tiếng la trở thành tiếng khóc ngất rồi…
truyen 17+ moi ong lam con suong qua

Xem phim chịch nhau với con bé rên la sung sướng.

ĐIỀN MẬT KHẨU

Mật khẩu là:truyen18.com"Viết thường"


truyen 17+ moi ong lam con suong qua hinh anh 2

truyen 17+ moi ong lam con suong qua hinh anh 3

Đọc full truyện 17+ mới ông làm con sướng quá.

– Bà ơi, bà làm ơn làm phước cho con xin một củ khoai, con đói quá.

– Xéo đi, đừng có quanh quẩn trước mắt bà, bà đập cho một gậy nhá, cút ngay không thì chết với bà nhá!

Mụ bán khoai vừa la toán lên vừa khoa tay xua lấy xua để. Thấy bóng nó lảng vảng đến gần là người ta xua đuổi, mắng nhiếc. Con nhỏ lấm lét như một con chó đói rồi lẩn mất. Cả ngày hôm qua nó không có gì trong bụng. Sáng sớm nó đã la cà đầu đường xó chợ xem có gì ăn được không. Nó ngơ ngẩn nhìn hết hàng nầy đến nọ một cách thèm khát vì nó đói quá.

Bốp… Bốp…

– Ối , ối , chết con , chết con, xin ông tha cho con. Con van lạy ông, con cắn cỏ, cắn đất làm trâu làm ngựa xin ông tha cho.

Nó vừa van lạy vừa vội vàng bỏ cái bánh bao vào mồm mà nhai ngấu nghiến. Lão bán bánh bao túm lấy tóc nó mà cứ vả vào mặt nó túi bụi.

truyen 17+ moi ong lam con suong qua hinh anh 4
Con nhỏ vì đói quá, không kiềm chế được. Nó xô ngã cái xe bánh bao rồi nhặt lấy một cái mà chạy. Nhưng nó chạy không thoát. Lão bánh bao chụp được tóc nó mà đánh nó xối xả. Khi lão ta buông nó ra thì nó nằm sóng soài trên đất, miệng vẫn còn nhai nuốt bánh bao. Lão ta nhìn bánh bao vung vãi trên đất sình lầy mà điên lên.

– Cái con khốn nạn, mày phải đền cho ông, không thì mày chết với ông.

Rồi lão nắm tóc nó lôi sền sệt. Nó như một con chó sợ hãi nhìn lão ta mà không dám chống cự. Người trong chợ nhốn nháo nhìn. Họ lao xao mỗi người một tiếng. Có người còn cho là đáng kiếp, ai bảo ăn cắp ăn mày mà còn làm đổ hết hàng của người ta. Có người còn bảo: Giao nó cho ông đội sếp, cùm nó lại cho nó biết thân, gớm !

Lão ta sợ nó trốn mất nên lấy giây trói nó lại, rồi lo dọn dẹp các thứ đổ vỡ lên cái xe bánh bao. Lão cột nó vô xe rồi đẩy xe về. Nó lạch bạch như con vịt đi theo sau không dám nói một tiếng. Người trong chợ tản mát ra, ai về chuyện nấy. Không ai để ý đến con nhỏ bị trói và bị dẫn đi như một tù nhân.

Lão dùng cái dây xích mà xích cổ chân nó vô cái thùng đã đổ đầy xi măng. Cái thùng này dùng để chặn cửa khi có mưa to gió lớn. Nếu nó đi vào nhà hay đi tiêu đi tiểu thì nó phải khệ cái thùng đi theo. Giống như người ta ở trong tù bị xiềng vô trái bi tròn vậy. Lão lôi nó ra sau nhà bảo nó giặt một chậu quần áo, chẻ một đống củi khô.

– Con khốn, mày nàm đổ hết bánh bao của ông thì mày phải nàm việc cho ông để trừ nợ.

Nói xong lão ta đi vô bếp lo nhồi bột làm bánh cho phiên chợ ngày mai. Tới chiều lão quăng cho nó một cái bánh bao. Tối đến thì nó được cho phép đi tắm rồi đi ngũ. Lão cho nó ngũ trong chòi chứa rơm. Ngay cả trong lúc ngũ nó cũng bị xích chân vô cái thùng.

Cái váy và cái áo bà ba màu nâu cũ sờn duy nhất của nó bận lâu ngày đã dơ nên nó giặt và phơi. Đêm nay nó đành nằm ngủ truồng trong đống rơm. Vừa đói vừa mệt, nó nằm sóng soài một thoáng là đã ngủ như chết và ngáy khò khò.

Con nhỏ ngáy to qua làm lão ngũ không được. Lão tức mình đi vô chòi chứa rơm mà tính vả vào mồm nó một cái cho hả giận. Nhưng, khi nhìn thấy nó lão ta khựng lại. Hồi sáng nó trông như một con chó vô cùng dơ bẩn mà bây giờ nó như là một con thiên nga sạch sẻ. Ánh trăng xuyên qua mấy chỗ trống trên chòi lá rọi trên thân thể trần truồng của nó làm tăng thêm nét đẹp thiên thần của nó và tạo thêm sự đê mê quyến rũ dục vọng một cách ảo huyền cho bất cứ ai nhìn nó lúc này.

Vợ lão ta chết lâu rồi và lão cũng không màng đến vấn đề nhục dục từ lâu. Lão đứng chết trân nhìn nó rồi lão thấy rờn rợn trong người, và con cu của lão đã ngóc đầu lên. Cặp vú của một đứa con gái ở tuổi dậy thì no tròn và săn cứng, nhấp nhô theo hơi thở của nó. Hai đầu vú như hai hạt đậu phộng vung cao lên. Có lẽ nó đói ăn nên trông nó ốm quá, hai cái eo có chút bẹo. Một chân nó gác trên một ụ rơm, còn chân kia thì bị xích nên nó xoãi thẳng ra, nên cái lồn phô ra quá là đẹp mắt. Cái lồn có vài cọng lông lơ thơ.

Gửi bình luận