Vuốt mạnh chỗ đó của em đi anh em sướng

Đã quá …sướng quá, …. Ưm ưm …vuốt mạnh chỗ đó của em đi anh em sướng. . sướng ưmưmưm. . lần đầu tiên em cảm nhận được. . sự sung sướng ở chỗ đó đấy …sao mà sướng thế hả trời. , . . ơi. ưm. . đã quá.
Vuot manh cho do cua em di anh em suong truyen 18+

Full đọc vuốt mạnh chỗ đó của em đi anh em sướng truyện 18+

Tôi và Mai đều xuất thân từ những gia đình nông dân nghèo ở miền trung. Nơi đầy nắng, gió, bão lụt. Chính vì vậy mà mỗi người trong chúng tôi đều có những đức tính cần cù chịu khó mà hiếm có người dân nào trên đất Việt này có được. Từ bé chúng tôi là hai người bạn cực kỳ thân thiết. Cả hai học cùng trường cấp ba, tuy khác lớp nhưng lại khá là hợp nhau. Nếu tính vè tuổi tác thì Mai kém tôi một tuổi, nhưng do học cùng khối lên mày tao là chuyện quá bình thường. Những ngày ở nhà cả hai người chúng tôi đều phải phụ cha mẹ chuyện đồng áng. Mai là một người con gái nết na thuỳ mị có thế nói là xinh nhất làng lúc bấy giờ. CHính vì như thế mà cũng có khá nhiều con trai trong làng theo đuổi. Nhưng vốn là một con người nhút nhát lên Mai cũng chẳng dám đi chơi hay bắt chuyện với ai cả, chỉ ở nhà phụ mẹ mà thôi.

Tôi thì là một đứa học rất là tài tử, chỉ chăm chỉ lúc nào mình hứng lên, còn lại thời gian là đi chơi hết. Mọi việc ở nhà thì cũng chỉ làm chấm chơ. Mai nhiều lúc còn sang phụ cho gia đình của tôi. Tôi nhớ rõ đó là một buổi chiều mùa đông.

Trời có nắng nhưng mà se lạnh. Mới có năm giờ chiều nhưng trời đã sập tối lại. Vào vụ gặt, tôi lái xe tồng tộc ra ruộng chở lúa về nhà. Thường thì nhà tôi và nhà Mai gặt chung, hết của nhà người này thì sang gặt cho nhà kia. Mai với khuôn mặt ửng hồng vì làm mệt, những sợi tóc dài mềm mại còn dính chặt trên má vì mồ hôi. Gặt gần xong thì Mai ngồn lên trên bờ ruộng mà nghỉ. Tôi vốn có tính trêu người lên vừa thồ được xe lúa v ề nhà xong quay ra là trêu Mai luôn.

Truyện 18+ vuốt mạnh chỗ đó của em đi anh em sướng

Truyen 18+ vuot manh cho do cua em di anh em suong

– Sao em không xuống gặt đi ngồi trên này làm gì cơ chứ, cố gắng làm nhanh lên không tối nay về là không cho ăn cơm đâu đấy!

Mai thấy tôi trêu như vậy thì cũng vênh mặt lên mà nói lại

– Thế cơ à, nhưng mà em có anh cơm nhà anh đâu mà anh lại đòi cắt được cơm em cơ chứ, mà người ta gặt mệt như thế này không an ủi người ta thì tôi đằng này lại còn trêu người ta nữa, thôi anh về luôn đi

Nhìn cái khuôn mặt tức khí của Mai tôi lại càng buồn cười mà trêu tiếp

– Làm gì mà nóngg thế, cứ làm đi là có an ủi thôi mà, người ta đã có câu, gái có công chồng chẳng phụ, em cứ làm đi, anh thề là anh không bao giờ phụ em đâu

Với cái giọng trêu người của tôi càng làm cho Mai tức hơn, Mai cầm luôn một hòn đất ném tôi rồi nói

– Anh cút di, cứ trêu em hoài, ai là vợ anh hồi nào cơ chứ, anh mà nói thế má em nghe thấy lại trêu em
– Thì bây giờ chưa là vợ trước sau gì thì cũng là vợ mà, có sao đâu

Tôi càng trêu thì Mai càng tức mà không thèm nói chuyện với tôi nữa mà xuống ruộng gặt. Tôi đứng trên bờ mà nhìn những đường cong mềm mại của một cô gái nền nã thiết tha.

Quả thật tôi còn chưa biết gì về chuyện gái gú nhưng nhìn Mai như vậy trong người tôi đã xuất hiện những cái gì vô cùng khó ta. Con cặc ở bên dưới đã dần dần cứng ngắc lên từ lúc nào. .

Cuối cùng thì cũng gặt xong, tôi và Mai cùng chở lốt chuyến cuối cùng về, mẹ Mai, em gái tôi và mẹ tôi đi đằng sau, còn Mai thì đẩy xe lúa cùng với tôi. Mẹ tôi thấy vậy thì trêu hai đứa

– Nhìn vợ chồng đủn lúa kìa, Mai ơi, nhanh lên về còn nấu cơm cho mẹ chồng nhé, mẹ là mẹ muốn con nấu cơm cho mẹ ăn lắm rồi đấy

Mai thấy mẹ tôi trêu như vậy thì ngượng chín cả mặt nhưng không dám nói lại câu gì. Thấy vậy thì mẹ Mai càng trêu tôi

– Còn thằng Tài nữa, chở nhanh lên rồi sang phụ giúp bố vợ sửa lại cái mái nhà đi, mùa mưa bão đến nơi rồi đấy.

Tôi thì tính bộp chộp lên nói ngay

– Rồi đợi con chở nốt chỗ lúa này về rồi con sang hộ bố vợ tương lai ngay đấy mà, mẹ không phải nhắc đâu

Nói đến đây thì Mai ngẩng lên mà nói

– Ai làm vợ anh mà anh đòi gọi là bố vợ cơ chứ !
– Thì chính là em chứ ai vào đây nữa, mẹ em vừa nhận anh làm con rể rồi còn gì nữa, mà nhà em chỉ có mỗi mình em là con gái, không lấy em thì lấy ai

Thấy cả ba người cùng hùa vào trêu mình Mai tức lắm nhưng mà không làm gì được. Thôi chỉ nín nhịn mà về nhà cùng với mấy người chúng tôi. (Truyện từ CõiThiênThai. com) Ở nhà thì bố tôi và bố Mai đã cùng nhau sửa lại cái mái nhà rồi. Tôi cũng trèo lên mà làm những chỗ còn lại. Mai đi về thì cứ lườm tôi mà không nói không rằng gì cả. Chuẩn bị quần áo vào trong nhà tắm tắm luôn. DO mới đi làm về lên còn khá nóng. Mai cứ múc nước mà dội lên người mình. Ở chỗ tôi thì nhà tắm cũng chỉ làm tạm bợ mà thôi. Mái cũng không có lên trời mưa là khá khổ, tuy nhiên cũng vì nhà tắm không có mái mà thuận lợi cho tôi. Đang lợp lại cái mái quay vào chỗ nhà tắm, từ trên cao nhìn xuống tôi vô tình thấy thân thể nõn nà của Mai. Vì là góc nhìn chéo lên tôi chỉ có thế quan sát phần bên trên chứ không thể nào nhìn tiếp được. Hơn nữa lại đang làm lên cũng không tiện. Tôi cố gắng làm thật nhanh rồi ngồi ngay đó mà nhìn.

Vuốt mạnh chỗ đó của em đi anh em sướng

Bờ vai nhỏ nhắn xinh xắn của Mai vô cùng đẹp đẽ, tuy gánh nhiều nhưng hãy còn mềm mại vô cùng, những chỗ chai sạn vẫn chưa có. Bầu vú bầu bĩnh căng tròn trông hấp dẫn vô cùng. Hai núm vú hồng hồng nhỏ xíu lộ ra trông càng đẹp đẽ hơn. Những làn nước Mai dội vào người trông vô cùng là thích. mắt. Gương mặt trắng hồng được Mai đưa những ngón tay mềm mại lên xoa nhè nhẹ rồi vuốt thẳng theo sống mũi lên trông Mai càng đẹp.

Mái tóc dài mềm mại đuợc Mai gội bằng nước bồ kết lên thêm tho và mượt mà đến lạ kỳ có thế nói là đẹp hơn cả những thứ dầu ngoại nhập bậy giờ. Đang ngắm say sưa như vậy thì đột nhiên tiếng của bố Mai vang lên

– Tài à, mày ngồi trên mái nhà làm gì thế, làm xong rồi sao không xuống đi, ngồi trên đó ngắm gì à
– Đâu con ngồi hóng gió chút thôi, có gì đâu, ở bên dưới nặng gió nóng lắm

Gửi bình luận