Xem Địt nhau cuối tuần sướng youtube – Truyện 18+

Xem Dit nhau cuoi tuan suong youtube - Truyen 18+

Anh quả thật là một con hổ đói, vừa ra ga-ra là anh đè em xuống địt nhau cuối tuần mặc cho em cố tình cự tuyệt Youtube, nhưng tay anh vẫn bóp lồn em còn môi anh thì nút lưỡi em. Em sợ lắm. Em sợ những người trong sở bắt gặp những chuyện của mình. Bà Năm, cái bà già trong sở đó, là một bà già nhiều chuyện nhất thế gian. Hể để bả gặp được chúng mình là cả nước đều biết.

Đọc và xem phim full địt nhau cuối tuần qua youtube phim 18+

ĐIỀN MẬT KHẨU

Mật khẩu là:truyen18.com"Viết thường"


Thành chuẩn bị thức ăn tối xong, chàng vào phòng nằm xuống để nghỉ ngơi. Mỗi ngày sau khi đi làm về, chàng đều vào bếp nấu cơm và thức ăn cho các con. Sau khi ăn xong Thành thu dọn và rửa chén bát rồi chờ vợ về. Mỗi ngày chàng đều làm thế. Giờ cũng đã bốn năm rồi, bốn năm lặng lẽ cứ trôi qua.

Năm nay đứa con gái đầu lòng của Thành cũng được 14 tuổi, đi trung học gần trường. Còn đứa con trai út cũng đã 10 tuổi rồi. Bốn năm qua vợ thành thường hay làm ca đêm, làm overtime nên ít khi về nhà. Tánh Thành thì hay cả nể, nhiều lần Thành muốn nói với vợ, nhưng sợ nàng buồn nên thôi. Có lần Thành hỏi thì vợ chàng trả lời:

— Em đi làm overtime về để lo cho cái gia đình này thêm chu đáo. Chớ em có đi chơi bời đâu. Anh lo gì.

Rồi có lần Thành cũng nổi cấu, lớn tiếng sau một lần nàng không về nhà:

— Nhưng anh là chồng em. Em đi làm tối đến mười một, mười hai giờ khuya, hôm nay em lại không về nhà và cũng không phone về cho anh. Em có coi anh là chồng không?

Lần nào cũng vậy, hễ Thành lớn tiếng tí là Thư, vợ chàng, đóng xầm cửa lại rồi leo lên giường ngủ. Trình mệt mỏi lắm, bởi vậy sau khi lo cho con ăn xong là chàng trèo lên giường nghỉ ngơi. Hôm nay cũng như mọi ngày. Thành đưa mắt hình lên tấm hình hồi lúc hai vợ chồng mới cưới mà lắc đầu, chắc lưỡi. Bỗng chàng nhìn xuống hộc tủ.

Tủ hôm nay không khóa. Thường ngày, trước khi đi làm Thư hay khóa tủ lại. Tuy Thành là chồng, nhưng chàng không có tính tò mò để coi đồ của vợ. Nhưng nay, dường như nó có một cái gì đó thôi thúc chàng. Thành đứng dậy, kéo hộc tủ. Bên trong chẳng có gì ngoài những đóa bông hồng khô, một ít thư từ và một cuốn sổ có hoa hồng thật đẹp. Thành quan sát xong, nhớ vào vị trí cũ của từng món rồi chàng cầm quyển sách lên xem. Chàng lật trang đầu tiên, là tấm bìa mầu hồng lợt. Trang thứ hai là dòng chữ rất đẹp do chính tay Thư nắn nót. Dòng chữ đề rằng: “Nhật Ký Chúng Mình”. Ngộ thật, Thành suy nghĩ: “mình và Thư đã sống với nhau đã 15 năm rồi sao còn viết nhật ký? Chắc là không phải viết cho mình. Nhưng lạ. Nàng viết cho ai?”

Truyện 18+ xem phim địt nhau youtube cuối tuần cực hay.

Truyen 18+ xem phim dit nhau youtube cuoi tuan cuc hay

Tim Thành đập loạn, tay Thành run run mở tiếp trang kế:

Ngày
Anh Toàn yêu của lòng em,
Anh thiệt là quỷ quái. Lần đầu tiên nhìn người ta như muốn ăn tươi nuốc sống. Quả thật em không dám nhìn chính diện vào đôi mắt của anh. Đôi mắt đó như muốn thu hút em, muốn lôi cuốn trái tim em vào con đường tội lỗi, bỏ chồng, bỏ con. Nhưng em không thể nào tự kìm chế bản thân của em. Em biết rằng mình đã lớn và cả hai đều lập gia đình, yên bề gia thất. Nhưng..
Anh biết không người ta thường nói, người đàn bà sau cái tuổi 35 có ba điều cấm kỵ. Thứ nhất là không nên liếc mắt và vừa cười vừa nói với một người đàn ông khác dù đã có chồng hay chưa. Thứ hai là không nên yêu cuồn, yêu vội. Và thứ ba là không nên đỏ mặt hay mắc cở khi nói chuyện. Nhưng anh biết không, lần gặp anh, nói chuyện với anh em đều phạm hết ba điều trên.

Ngày…
Anh Toàn mãi nhớ của Thư.
Hôm nay ngày đầu chúng mình đi ăn khuya. Nhà hàng nhật đó đẹp ghê anh nhỉ. Em thích nhất là tấm màng tre làm màng chắn giữa các ngăn. Không khí thật im lặng và thỏa mái. Em không biết là anh đã dắt bao nhiêu người đàn bà vào đó rồi?

Gửi bình luận